Chia sẻ kinh nghiệm trước khi bạn đi du lịch đến Seoul

1391
Rate this post

Hàn Quốc hay nói chung là Seoul luôn là điểm đến thu thú nhiều du khách. Càng ngày càng có nhiều người lựa chọn Seoul là điểm đến. Với rất nhiều cảnh đẹp, đồ ăn ngon, cùng xem trước khi đến nơi đây nên tìm hiểu những gì nhé.

1. Đến Seoul ở đâu?

Seoul là một thành phố rộng lớn với hàng triệu nơi để nghỉ lại. Nó còn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như là khả năng của mình sẽ được chọn một chỗ thích hợp. Nếu bạn mua vé máy bay đi seoul muốn nơi có dịch vụ tốt và chiếc giường êm ái để có được những giấc ngủ ngon thì có thể lựa chọn những khách sạn có tiếng tăm một chút. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn căn hộ nếu đi đông người.

2. Cần chuẩn bị gì khi đến Seoul?

Cũng giống như là các đô thị lớn thì khác thì khi đến đây bạn cũng cần phải chuẩn bị trước như visa nhập cảnh nè, quần áo ấm nếu đi vào mùa thu/đông, thẻ tín dụng và tiền mặt (đổi sẵn từ Việt Nam cho tiện).

Dạo này visa đi Hàn Quốc cũng khá là dễ dàng hơn cho người Việt. Bạn cũng có thể xin visa tự túc với giá tương đối là rẻ chỉ khoảng 20 USD -80 USD cho 1 visa tùy thuộc vào loại mà bạn quốc muốn xin. Ngoài ra nếu bạn tiện mà không phải chuẩn bị nhiều thì có nhờ đến các công ty làm visa hộ uy tín cho nhanh ví dụ như là Aivivu chẳng hạn.

3. Đi Hàn Quốc bằng cách nào?

Chắc chắn là chúng ta sẽ phải đi bằng máy bay rồi có rất nhiều sự lựa chọn với các mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu cũng như túi tiền của mình. Nếu muốn rẻ có thể với giá khá hợp lý nếu may mắn bạn còn có thể săn được vé 0 đồng hay là 99k. Thời gian để bay đến Hàn Quốc thường là 5 tiếng và có những chuyến bay lúc nửa đêm đến nơi là sáng sớm, trọn vẹn 1 ngày vui chơi luôn phải không nào.

>>>>Khám phá những điểm đến cho bạn chạy trốn mùa đông trên thế giới

4. Thời điểm thích hợp để đến Seoul?

Nếu như bạn Vietnam airlines thích thời tiết mát mẻ và có thể ngắm hoa đua nở đặc biệt là hoa anh đào thì mùa xuân cho đến tháng 4 thì hãy ghé đến Hàn Quốc nhé. Nếu như mà bạn thích mùa hè nóng bỏng thì có thể đến Hàn Quốc vào tháng 7 và 8. Nếu như bạn muốn ngắm lá vàng lá đỏ ở Hàn Quốc thì nên đi cuối tháng 10 là đẹp. Còn nếu bạn  muốn ngắm tuyết thì đi tháng 12 hoặc là tháng 1 là đẹp nhất đó.