Đến Hàn Quốc tìm hiểu về con phố Hallyu K Star nổi tiếng tại nơi đây

1453
SAMSUNG DIGITAL CAMERA
Rate this post

Bạn là một fan cuồng của K-Pop thế thì chắc chắn bạn khó có thể không nghe đến con phố Hallyu K Star nơi mà hơn nửa công ty giải trí lớn của Hàn đặt trụ sở làm việc.

Hallyu K Star được xây dựng ở xung quanh khu vực Cheongdam-dong, Gangnam. Đây chính là nơi cso cuộc sống xa xỉ bật nhất tại Hàn Quốc.

Con phố thần tượng này nối giữa công ra số 2 của ga tàu điện ngầm Apgujeong Rodeo và ngã tư Cheongdam.

Một điều khá là thú vị cho nhiều du khách  khi đến với phố Hallyu K Star đó chính là GangnamDol. Đây chính là những tựng búc bê gấu có kích cỡ to nhỏ khác nhau, nó cũng chính là linh vật của phố Hallyu K- Star. Ở trên người chúng của in hình ảnh tựng trưng cho các nghệ sỹ Kpop nổi tiếng. Trước cửa của trung tâm mua sắm Galleria là tượng GangnamDol PSY cao 3 mét (ảnh).

Đi sâu vào phố Hallyu K Star, du khách sẽ thấy 17 tượng GangnamDol khác nhau. Chúng đại điện cho các nhóm nhạc: Super Junior, EXO, SNSD, BTS (ảnh), 4Minute, 2PM, FT Island, SHINee, Miss A, CNBLUE, TVXQ, AOA, B1A4, VIXX, Infinite, Kara và Block B.

Điểm đến tiếp theo được nhiều người vô cùn yêu thích đó chính là các công ty giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc như là SM Entertainment, JYP Entertainment, FNC Entertainment, Cube Entertainment…Nếu như may mắn thì du khách  có thể thấy được thần tượng của mình trên con phố này.

Ngoài ra, con phố này còn hay tổ chức những sự kiện lễ hội hoành tráng. Nếu có dịp, đừng chần chừ mà hãy tham gia ngay để hòa vào không khí tuyệt vời!