Gợi ý quán cà phê tại Đà Nẵng check in lên hình cứ ngỡ Chiang Mai

940
Rate this post

Nếu bạn thích các quán cà phê ở Chiang Mai mà chưa có cơ hội đến thì hãy tạm đến quán cà phê Ibasho coffee and hostel tại Đà Nẵng nhé. Với nhiều góc sống ảo khiến cho bạn cứ ngỡ như đang ở một quán cà phê nào đó tại Chiang Mai vậy.

Nếu bạn mua vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng nằm ở địa chỉ đường An Trung Đông 7, Quận Sơn Trà, từ khai trương đến Ibasho coffee và hostel đã làm rung động giới trẻ.

Nằm tại địa chỉ đường An Trugn Đông 7, Quận Sơn Trà, từ lúc khai trương cho đến nay Ibasho coffee and hostel đã làm rung động các bạn trẻ ở Đà Nẵng chỉ với concept trắng rất sang trọng. 

Ban đầu khi nhìn thấy những bức ảnh của Ibasho coffee and hostel trên instagram như một tiệm cafe ở tận Chiang Mai, thế nhưng sau khi truy lùng khắp mọi ngóc ngách mới biết đây chính là quán cafe đẹp ở Đà Nẵng. 

Điểm mà làm cho mọi người yêu nơi đây nhất đó chính là không gian được thiết kế vô cùng giản dị đến từng chi tiết, không quá là cầu kỳ kiểu cách, không làm cho chúng ta ngán ngẩm với những thứ không cần thiết. Đặt vé máy bay vietjet air đi quy nhơn giá rẻ khám phá điểm đến hấp dẫn này.

Không gian tuy chỉ bé tí xíu thế thôi thế nhưng với thiết kế rất tỉ mỉ, từ không gian mở lấy cảm hứng là nắng trời đến thảm sỏi trắng đều được rải đều đặn ở dưới chân tạo nên môt cảm giác vô cùng thoải mái. Bên trong là những chậu cây kiểng tươi tốt. 

Không gian cafe Ibasho coffee and hostel gần gũi tạo cảm giác thoải mái rất thích hợp cho người làm việc, bàn ghế được bố trí gọn gàng, vừa mắt, đồ uống lại khác hẳn so với những quán khác. Tinh thần và cảm hứng sáng tạo sẽ mau chóng lấy lại như có ai vừa tác động đến dây “nơ-ron” giúp các bạn  cực kỳ thoải mái làm việc luôn.

>>>Quầy check in vietnam airline tân sơn nhất

Khi đi ngang qua con đường An Trung Đông 7, các bạn nẵng sẽ cực kỳ ngạc nhiên bởi chiếc background cũng chính là cửa quán Ibasho coffee and hostel. Ấn tượng đầu tiên là mái nhà hình tam giác, bức tường kính sẽ nhìn thấy bên trong không gian của quán đẹp đến nhường nào.

Đến đây cứ check-in không “phanh kịp” vì đứng vào là toát lên chuẩn thần thái. Cũng lưu ý check-in xong thì nhớ để “phần” cho người khác nữa.

Ibasho coffee and hostel có toàn bộ 4 dạng phòng lưu trú theo thứ tự là twin, dorm, couple 1 và 2. Ở mỗi một phòng đều mang cho mình một vẻ đẹp riêng và nó có thiết kế cũng rất là khác nhau, tuy thế nó vẫn có thể giữ chung concept đơn giản đến từng chi tiết. Mua vé máy bay tết giá rẻ khám phá những điều thú vị hút khách này.

Mỗi phòng đều mang cho mình vẻ đẹp riêng và thiết kế cũng khác nhau, tuy thế vẫn giữ chung concept đơn giản đến từng chi tiết.

Ngoài ra trên sân thượng còn là không gian sống ảo đẹp hết nấc, nhưng cũng chỉ dành riêng cho khách thuê homestay thôi, Còn các bạn sử dụng dịch vụ cà phê thì không được vào để tránh làm phiền khách lưu trú.

Địa chỉ: Đường An Trung Đông 7, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Thời gian mở cửa: 7:00 – 23:00

Giá tham khảo: 15.000 đồng – 55.000 đồng