Đến với vạn lý trường thành phiên bản việt check in cùng hoa cỏ lau

833
Rate this post

Du lịch đến thăm Vạn Lý Trường Thành phiên bản Việt Nam, Bình Liêu trong những ngày cuối thu đầu đông này đã được bao phủ bởi sắc trắng của cánh đồng cỏ lau đẹp tựa như là thiên đường vậy.

Bình Liêu cách Hà Nội khoảng 270 km và thành phố Hạ Long, Quảng Ninh 100 km. Đây là một huyện miền núi, nơi đây thu hút rất đông du khách mua vé máy bay đi vân đồn đến thăm vì cảnh đẹp hoang sơ, kỳ vĩ.

Cung đường nổi tiếng ví như là tiểu Vạn Lý Trường Thành phiên Bản Việt này được công đồn Phượt đặt cho các tên là sống lưng khủng long. Đây là môt điểm đến du khách khó có thể bỏ qua nếu như ghé thăm Bình Liêu. Vào dịp cuối thu đầu đông, trên cung đường này cỏ lau sẽ đua nhau nở trắng cả bầu trời.

Cỏ lau bắt đầu nở từ tháng 10 nhưng cho đến đầu tháng 11 mới vào độ đẹp nhất. Tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bông cỏ bung ở tuyệt đẹp đi dọc các sường núi, ở 2 bên của con đường mòn nhỏ quanh co trên đỉnh đồi.

>>>>Du lịch Hà Tiên note ngay những món ăn nổi tiếng này

Vào những ngày cuối tuần, du khách đến đây để check-in, sống ảo khá là đông. Chính vì thế nếu có thời gian và muốn được check in đẹp nhất thì bạn nên tranh thủ đi vào những ngày trong tuần.

Đứng ở điểm check in cao, bạn có thể dễ dàng sở hữu những bức ảnh đẹp giữa cánh đồng cỏ lau bao la, tựa như đang vi vu du lịch xứ sở Hàn xa xôi. Ngoài ra con đường tiểu Vạn Lý Trường Thành uốn lượn, quanh co cũng chính là góc sống ảo ưa chuộng tại đây.

Đường để đi đến Bình Liêu không quá là khó đi như là các cung phượt ở Tây Bắc. Bạn cũng có thể di chuyển bằng xe máy hoặc là xe khách. Tuy nhiên để có thể đảm bảo an toàn du khách đặt vé máy bay đi hà nội nên lựa chọn xe khách, sau đó thuê xe máy để có thể tự mình khám phá Bình Liêu với giá khoảng 200.000 đồng/ ngày.

Hoàng hôn và bình minh chính là 2 thời điểm đẹp để bạn có thể ngắm cảnh đẹp nhất trong ngày. Lúc này tiết trời khá là mát mẻ, không còn nắng, đi giữa rừng cỏ lau chắc bạn sẽ ngỡ như đang lạc giữa xứ sở thần tiên. Đây cũng chính là lúc để bạn có thể check in những bức ảnh lãng mạn và thần thái nghìn lượt thích.