Cùng khám phá vẻ đẹp của Đà Lạt với những con dốc hút khách này

1489
Rate this post

Gợi ý thêm một số địa điểm sống ảo cho bạn đi du lịch đến thăm thành phố ngàn hoa đó là những con dốc nổi tiếng thu hút rất đông du khách đến check in. Cùng xem đó là những con dốc nào nhé.

Dốc Nhà Bò

Sau thành công của bộ phim những tháng năm rực rỡ thì hình ảnh con dốc ở Đà lạt lại được chú ý nhiều hơn. Nguyên nhân gọi là dốc nhà bò vì trước đây có một chuồng bò ở cuối dốc, sau thì được đổi tên thành đường Đào Duy Từ.

Dốc nhà Bò đã khiến cho bao nhiêu người phải xao xuyến vì có khung cảnh đẹp nên thơ kể cả trong phim lẫn ở bên trong ngoài đời thực. Dù chỉ kéo dài vỏn vẹn khoảng 480m thế nhưng nhieuef người cũng lo ngại khi mà nhìn từ dưới lên, bởi con đường như dựng đứng, đi xe máy hay kể cả đi bộ bạn san ve 0 dong cũng phải cẩn thận.

Dốc số 7 Trần Hưng Đạo

Từ MV Tất cả sẽ thay em của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, con dốc tọa lạc tại số 7 Trần Hưng đạo được giới trẻ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Đây là một địa điểm check in còn khá là mới mẻ của Đà Lạt. Nếu như đứng ở trên con dốc phóng tầm mắt ra xa bạn cũng sẽ thấy cả một Đà Lạt thoáng đãng và trầm mặc ở ngay phía dưới của chân mình.

Dốc Nguyệt Vọng Lầu

Con dốc Nguyệt Vọng Lầu nằm ở ngay góc phố Trương Định – Tăng Bạt Hổ. Nơi đây đã trở thành một địa điểm sống ảo quen thuộc của giới trẻ mỗi khi du lịch Đà Lạt.

Căn nhà màu đỏ nằm ở ngay ngã 3 dốc mang đến một background lý tưởng, độc đáo. Tạo lạc ở ngay góc của con đường, nên lần đầu trải nghiệm nơi đây các bạn nên đi chậm, vì góc cua gấp khúc và hơi khuất chút.

>>>Du lich Nha Trang cùng xem những lý do khiến bạn muốn chơi Zipline ngay

Dốc chợ Đà Lạt

Con dốc và bậc thang cao vút ở khu vực chợ đích thị choc ho bạn những tấm hình sống ảo đẹp. Đến đây vào buổi tối bạn sẽ được thưởng thức khá là nhiều món ăn vặt được bày bán trên các bậc thang như là khoai lang nướng, cháo gà, xiên que…Chợ Đà Lạt là đểm đến mà bât kỳ du khách nào cũng ghé thăm khi đến thành phố tình yêu.