Du lich Nha Trang cùng xem những lý do khiến bạn muốn chơi Zipline ngay

1082
5 (100%) 1 vote

Đến Nha Trang thử trải nghiệm trò zipline vô cùng thú vị tại sao không. Cùng theo dõi lý do bạn nên chơi trò này khi đến với Vinpearl Nha Trang nhé.

Trải nghiệm chuyến bay vượt núi

Nếu bạn mua vé máy bay đi nha trang muốn được trải nghiệm cảm giác được tự do sải cánh như là chim trên không trung thì đường trượt zipline với chiều dài gần 1km chính là hoạt động bạn nên tử. Cái cảm giác như được chắp thêm đôi cánh, vút bay với quãng đường dài bất tận là trải nghiệm bạn khó có thể quên được với du khách.

Với độ dài khoảng chừng 880 m, zipline Nha Trang vượt qua nhiều đường trượt nổi tiếng ở trong khu vực và trên thế giới. Du khách cũng sẽ có hành trình hấp dẫn và vô cùng thú vị. Nó xuất phát từ biển tượng Vinpearl đặt nổi trên đảo ngọc, trượt qua núi rừng, và công viên sau đó sẽ đáp ở bên cạnh khán đài của vịnh cá heo. Du khách  sẽ được thử thách về tâm lý lẫn thể lực bằng một chuyến bay không dành cho người yếu tim.  

Thỏa mãn “cơn nghiện” tốc độ

Với độ dốc từ điểm đầu tới điểm cuối là 130 m, đường zipline của Vinpearl Nha Trang tiếp tục ghi dấu ấn là một trong những đường trượt có độ dốc lớn nhất Việt Nam. Những du khách ưa mạo hiểm sẽ thực sự thoả mãn khi tốc độ “bay” trên đường trượt có thể lên tới 100 km/h.

Cú tiếp đất “thần sầu”: “

Hầu như những ai tiếp đầu tiên đầu sẽ phải trải qua cảm giác rùng mình đối với cú tiếp đất của đường zipline này. Tại đích đến du khách mua vé máy bay bamboo ưa thích trò mạo hiểm được tận hưởng khoảnh khắc thử thách cao độ với cú nhảy quickjump từ độ cao 5,8m.

Tận hưởng thiên nhiên trên xe trượt hiện đại

Đường trượt zipline tại Vinpearl Nha Trang được trang bị 50 bộ trượt đại đơn, 10 bộ trượt ghế đôi và trượt nằm, để cho du khách có thể thỏa sức mà chinh phục những thách thức chưa từng biết tới trước đây. Ngồi ở trên xe trượt trải qua các địa hình khách nhau, du khách cũng có thể tận hưởng được cảm giác đã khi mà đón nhận sự mát rượi của những cơn gió biển ùa vào mặt. Chiếc cân đẩu vân hiện đại sẽ giúp du khách đi qua những hàng cây xanh cao vút, bên dưới chính là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Ngắm nhìn trọn vẹn Vinpearl Nha Trang từ trên cao

Tham gia vào trò zipline du khách không những du khách được trải nghiệm cảm giác thú vị khi vượt qua nổi sợ hãi về độ cao mà còn có cơ hội để mở rộng tầm mắt giữa thiên nhiên bao la vô cùng tươi đẹp.

>>>Những điểm khác biệt bạn nên biết về Hongkong và Trung Quốc đại lục

Từ trên cao nhìn xuống, mặt biển trong tầm mắt của du khách  sẽ đổi màu liên tục theo từng đoạn xanh ngọc, xanh lục, xen lẫn màu hoa nắng lấp lánh…, tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy mê hoặc.