Check in tại cánh đồng hoa thạch thảo nở rộ ở Bà Rịa

804
Rate this post

Tại TP Bà Rịa Vũng Tàu, cánh đồng hoa thạch thảo nở rộ đang hấp dẫn nhiều các bạn trẻ ghé đến check in, săn ảnh đẹp vì background tím mộng mơ và lãng mạn. Cùng khám phá những điều thú vị nổi tiếng ở nơi đây.

Những ngày này, khu vực vườn hoa thạch thảo ở ngay trung tâm thành phố Bà Rịa đã hấp dẫn được đông đảo bạn trẻ, các cặp yêu nhau đến check in, lưu lại khoảnh khắc đẹp giữa mùa hoa nở rộ. Tại đây, hoa thạch thảo trồng thành từng luống nhỏ, có lối đi xen kẽ giúp cho bạn săn ve may bay vietnam airlines có thể thỏa thích mà thả dáng giữa một vườn hoa tím mơ màng.

Sẽ phải mất gần 4 tháng để chăm sóc những cây hoa thạch thảo mới bắt đầu khoe sắc tím. Loài hoa này chỉ nở đẹp trong vòng hơn 1 tháng chính vì thế vào thời điểm này có rất nhiều bạn trẻ tranh thủ ghé đến để chụp hình kỷ niệm cùng với loài hoa tím mộng mơ này.

Chỉ với 25k/người là bạn đến Vũng Tàu có thể ngắm nhìn cánh đồng hoa ngập tràn sắc tím và bội thu cho mình những tấm hình lung linh, ảo diệu ở khung cảnh vô cùng lãng mạn này. Đối với những cặp đôi muốn chụp ảnh cưới, giá vé vào cổng sẽ là 100.00 đồng/lượt.

>>>>Các món ăn nổi tiếng ở Việt Nam được nhiều du khách nước ngoài đánh giá cao

Với nguồn gốc từ Italy, hoa thạch thảo thường hay mọc thành từng bụi với những cánh mỏng dài, xòe rộng. Những bông hoa vô cùng xinh xắn mang một sắc tím dịu dàng ẩn chứa một thông điệp vô cùng sâu sắc về tình yêu thủy chung cũng như là vô cùng bình dị. Cũng chính vì vậy mà loài hoa này dễ khiến nhiều người người say đắm, đặc biệt là các cặp đôi.

Không giống với các vườn hoa rộng lớn trên địa bàn tỉnh, diện tích vườn hoa thạch thảo có phần khiêm tốn hơn. Thế nhưng khi đứng check in giữa vườn hoa tím dịu dàng này, lòng người cũng không khỏi rung động, xao xuyến.

Thời gian lý tưởng nhất trong ngày để chụp ảnh đó là vào khoảng 8h hoặc là 17h. Vào lúc này, những bông hoa thạch thảo được nhuộm ánh nắng vàng dịu nhẹ, lúc đó bạn dat ve may bay  cũng sẽ dễ dàng bắt được nhiều tấm hình vô cùng ảo diệu ở đây.

Nhiều bạn trẻ tới đây check-in đã ví nơi này với cánh đồng hoa Lavender lãng mạn ở nước Pháp. Mùa hoa thạch thảo chỉ nở rộ trong một tháng nên nếu có ý định ghi lại những khoảnh khắc đẹp, bạn có thể tranh thủ ngay để check-in.