Đến Hungary khám phá khách sạn là cung điện 120 năm tuổi

600
Rate this post

Đến hungary khám phá cung điện Matild ở Budapest, cung điện này được xây dựng vào năm 1902, từng là trung tâm xã hội được phát triển dưới sự bảo trợ của một công chúa nước Đức.

 Cung điện được xây dựng trong thời kỳ Belle Époque và nó có giá trị lịch sử khá cao vì sở hữu chiếc thang máy đầu tiên tại Hungary. Theo như ThoughtCo, tại giai đoạn cuối chiến tranh Pháp – Phổ vào năm 1871 và đầu thế chiến thứ I năm 1914, Belle Époque trong tiếng Pháp có nghĩa là kỷ nguyên đẹp. Đây cũng là giai đoạn tiêu chuẩn sống và an ninh của các tầng lớp thượng lưu luôn được đề cao. Maltid mở cửa lại cho công chúng vào 28/6 sau khi được The Luxury Collection thiết kế lại thành khách sạn. Mua vé máy bay giá rẻ từ hà lan về việt nam giá rẻ tại đại lý eva air.

Không gian sảnh rộng rãi và sang trọng. Theo Selim Olmez, Giám đốc marketing của Matild Palace, khách sạn là sự phản ánh chân thực của tâm hồn Hungary.

Cung điện Matild được UNESCO công nhận là di sản của thế giới. Khách sạn đã trở thành một điểm đến hiện đại dành cho các du khách am hiểu nghệ thuật. Nơi đây từng là tâm điểm của thành phố, chỉ dành cho giới hoàng gia và giới thượng lưu. 

Khách sạn gồm cso 19 dãy phòng với 111 phòng, bao gồm một Royal Suite với mức giá của nó là 7. 645 USD/đêm. Phòng suite này đem đến Maria Klotild, được đặt theo công chúa Đức.

Royal Suite có phòng ngủ master, phòng tắm, phòng khách và phòng làm việc riêng biệt. Ngoài ra du khách có thể chọn kết nối thêm 2 phòng để tạo thành một căn hộ ba phòng ngủ.

Toàn bộ phòng tắm tại Royal Suite lát đá cẩm thạch và có bồn trang điểm đôi. Một số nội thất của phòng tắm được chế tác vàng 24 carat nhằm thể hiện sự nguy nga của cung điện Matild. Bên cạnh đó thì du khách cũng sẽ được cung cấp áo choàng và dép.  Lịch bay từ  Canada về việt nam giá rẻ tại đại lý china airlines.

Phòng Loft nằm trên tầng thượng của khách sạn với khung cảnh toàn thành phố, có giá 1.126 USD/đêm.

Thiết kế của Loft Room là sự pha trộn giữa hiện đại và cổ điển. Bên cạnh đó thì những phòng cao cấp khác của khách sạn như là Elisabeth Bridge Suite có giá 1.066 USD/đêm, căn một phòng ngủ giá 1.896 USD/đêm và Crown Tower giá 2.667 USD/đêm. 

Phòng tắm của Loft Room lấy cảm hứng từ các bồn tắm nước nóng truyền thống tại hungary, được thiết kế như là một spa thu nhỏ, có sàn được sưởi ấm.

Tại quầy bar Duchess của khách sạn mở cửa từ 22/7 và được coi là thư viện rượu bí mật, được lấy cảm hứng từ khu vườn trên mái của công chúa nước Áo.  

Sân hiên của quầy bar Duchess có tầm nhìn 360 độ ra Budapest, phục vụ nhiều món cocktail đa dạng. Xem thêm dịch vụ xe đi sân bay giá rẻ tại Aivivu.