Ghé Trung Quốc khám phá con đường uốn lượn tại Công Viên Tiên Nữ Sơn

1104
Rate this post

Ghé thăm công viên Tiên Nữ Sơn (Trung Quốc) bạn sẽ thấy con đường chạy dọc công viên, khi nhìn nó từ xa nhìn như là một dải lụa mềm mại uốn quanh đồng cỏ, tạo nên hiệu ứng thị giá vô cùng độc đáo.

Con đường với hình dáng vô cùng ấn tượng này đã khiến cho nhiều du khách thích thú và nó trở thành một trong những điểm nhất định phải check in của rất nhiều du khách đặt vé máy bay đi trung quốc giá rẻ khi đến với công viên rừng quốc gia Tiên Nữ Sơn. Công viên này nằm trong khu danh lam thắng cảnh Vũ Long ở hạ lưu sông Ngô Giang ở phía đông nam thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc).

Để đến núi Tiên Nữ, du khách có thể đi xe lửa hoặc là ô tô trên con đường cao tốc nối liền 2 khu vực của vông viên. Ở một đoạn đường, có rất là nhiều con dốc thoải nói tiếp nhau liên tục tạo nên hiệu ứng như là làn sóng nhấp nhô kỳ lạ giữa khung cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp.

2 bên con đường độc đáo là thảo nguyên bát ngạt có những con ngựa, cừu nhởn nhơ gặm cỏ, khu rừng lá kim xanh rì lung lay trong gió, xa xa là cao nguyên được tuyết phủ trắng. Với thời tiết quanh năm mát mẻ và khung cảnh bình yên như vùng núi cao châu âu, nơi đây được mệnh danh là “Thụy Sĩ của phương Đông”. 

Ngồi xe lửa và ngắm nhìn những ngọn núi, rừng cây cùng thảo nguyên xanh vút qua là trải nghiệm thú vị với du khách khi ghé thăm công viên Tiên Nữ Sơn.

Bên cạnh việc tận hưởng không gian bình yên, trữ tình của vùng núi Tiên Nữ, du khách đặt vé máy bay đi nam kinh giá rẻ khi đến Vũ Long có thể chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan vô cùng ấn tượng. Ở khu vực danh lam thắng cảnh này, nơi đây nổi tiếng với các quần thể đá vôi vô cùng độc đáo, được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới vào năm 2007. Nơi đây cũng là bối cảnh cho các siêu phẩm điện ảnh như Transformers 4 hay tác phẩm Hoàng Kim Giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu…

Cùng với núi Tiên Nữ, động Phù Dung huyền ảo và Thiên sinh Tam Kiều (3 cây cầu đá hình mái vòm tự nheien) là những điểm đến không chỉ đáng khám phá nhất tại Vũ Long mà còn là trải nghiệm hàng dầu được giới thiệu khi du lịch lên lịch trình du lịch.

Mùa xuân, mùa thu và mùa đông là điểm đẹp để đến thăm Vũ Long. Không chỉ có thời tiết dễ chịu

>>>>Đổi vé máy bay China Airlines 

Mùa xuân, mùa thu và mùa đông là thời điểm đẹp để đến thăm Vũ Long. Không chỉ có thời tiết dễ chịu, mùa xuân và mùa thu mang đến cho khu thắng cảnh sắc màu rực rỡ, tuyệt đẹp. Trong khi đó, vào mùa đông, khách du lịch có thể chiêm ngưỡng tuyết phủ trắng xóa núi Tiên Nữ và trải nghiệm trượt tuyết.