Đến Vũng Tàu check in ngay tại con đường bông gòn nổi tiếng này

808
Rate this post

Đến với Vũng Tàu đi dọc theo vách đá trên đường dẫn đến Hải Đăng, bạn sẽ nhìn thấy hàng cây bông giòn bung nở trắng xóa cả một vùng trời khiến cho rất nhiều người phải say mê.

Vào những ngày giữa tháng 2 cũng chính là lúc mà một con đường tại Vũng Tàu bỗng trở nên nổi bật nhờ vào những hàng bông gòn bung nở trắng xóa. Nơi đây không chỉ tạo nên một cảnh quan thiên nhiên nên thơ, hữu tình mà những cây bông gòn này còn hấp dẫn khách du lịch đặt vé máy bay đi TPHCM đến Vũng Tàu sống ảo.

Hàng cây bông gòn này nằm ở trên con đường đi đến ngọn hải đăng TP. Vũng tàu. Điểm tô cho con đường dốc ngoằn ngoèo này đó chính là sắc trắng tinh khôi, trong trẻo của những bông gòn nở rộ. Cũng chính vì thế mà vào những ngày này có rất nhiều bạn trẻ, nhiếp ảnh gia đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc vào mùa của bông gòn.

Để đến được con đường bông gòn này, bạn đặt vé máy bay đi cần thơ giá rẻ đến TPHCM sẽ phải đi men theo một con đường uốn lượn để dẫn lên núi nhỏ hay còn có tên gọi khác là núi Tao Phùng. Mơi đầu thì con đường này khá là khó đi nhưng nếu như càng đào sâu thì đường sẽ mở rộng ra. Một bên đường là vách núi còn bên đó chính là biển xanh và cảnh thành phố hoa lệ ở phía dưới. Hai bên đường cây cối mọc chen chúc trên vách đá, tạo nên một nét hoang sơ, tĩnh lặng.

>>>>Gợi ý những trải nghiệm thú vị cho du khách đến với Bali

Để có được những tấm hình sống ảo bên cây bông, bạn nên chụp vào khoảng thời gian từu 7-10h. Chụp sau thời điểm này, hình sẽ không được đẹp vì nắng gắt, mắt nheo lại hoặc là hình cháy nắng. Nếu như bạn muốn có thêm những khung cảnh đa dạng thì có thể tiếp tục đi lên chân ngọn hải đăng. Khung cảnh hai bên đường và cảnh TP Vũng Tàu nhìn từ trên cao bao la, trải rộng sẽ được thu trọn vào tầm mắt.