Đến Thái Lan check in cùng hoa dã quỳ trên đồi Mae U Ko

766
Rate this post

Tháng 11-12 hàng năm chính là dịp mà đoạn đường đồi Mae U Ko (Mae Hong Son, Thái Lan) được đổi sang áo mới với sắc vàng của rừn hoa dã quỳ. Đây cũng là dịp mà nhiều du khách đến chụp hình và ngắm hoa.

Đồi hoa dã quỳ nổi tiếng của xứ sở chùa vàng được nhiều du khách săn lùng nằm ở tỉnh Mae Hong Son xa xôi, nơi đây thuộc miền Bắc Thái Lan. Vào tháng 11-12 hàng năm, đoạn đồi Mae U Ko được phủ vàng bởi hoa dã quỳ nở rộ.

Đặc trưng của Mae Hong Son đó chính là những ngọn đồi trùng điệp. Khi đi trên đường ngắm hoa ở đồi Mae U Ko, du khách mua vé máy bay đi thái lan giá rẻ sẽ được trải nghiệm những cung đường đèo quanh co với nhiều khúc cua tay áo vô cùng nguy hiểm.

Mặc dù đồi hoa nằm ở bên khu vực đường cua, dốc, có nhiều du khách vẫn không ngần ngại mà dừng lại để sống ảo với đồng hoa vàng rực. Để đến với Mae Hong Son, du khách có thể đi xe khách hoặc là bay từ Chiang Mai đến.

>>>Hướng dẫn cách check in online vietjet đơn giản

Hoa dã quỳ tại Thái Lan còn được gọi là Bung Tong hay là hoa hướng dương Mexico. Hoa nở đều tạo thảm vàng phủ kín cả đồi, cho du khách một background check in vô cùng đẹp mắt.

Vào mùa hoa nở rộ, nhiều đoàn xe nối đuôi nhau ở trên đoạn đường đèo để ngắm cảnh. Du khách mạo hiểm đứng ở giữa đường để chụp hình. 2 thời điểm đẹp nhất để ngắm hoa trong ngày là buổi sớm khi bình minh vừa lên và lúc chiều tà. Bạn sẽ được nhìn ngắm hoàng hôn buông xuống, cả ngọn đồi hoa vàng chìm trong sắc hồng tím, tạo khung cảnh vô cùng huyền ảo.

Để thưởng thức trọn vẹn cảnh đẹp của hoa dã quỳ, du khách săn vé máy bay vietjet đi chiang mai nên dừng chân tại cánh đồng Thung Bua Tong trên đồi Mae U Ko. Đây chính là nơi hoa dã quỳ được trồng nhiều và khoe sắc rực rỡ nhất. Cánh đồng nằm sát đường lớn, thuận tiện cho du khách có thể tìm kiếm.

Ngoài ngắm đồi hoa dã quỳ, du khách đến Mae Hong Son còn có thể trải nghiệm nhiều điểm đến khác tại vùng đất rừng núi Bắc Thái. Chùa Wat Phra That Doi Kong Mu trên ngọn đồi lộng gió, làng người hoa Ban Rak Thai chìm trong sương… đây là những điểm đến bạn khó có thể bỏ qua nếu có dịp ghé thăm Mae Hong Son.