Tìm hiểu về các nhà hàng truyền thống hút khách tại Tô Châu

958
Rate this post

Du lịch đến thăm Tô Châu bạn khó có thể bỏ qua món ăn hấp dẫn ở đây được cùng khám phá những nhà hàng truyền thống nổi tiếng hút khách tại nơi đây cho bạn tha hồ mà khám phá.

SuYan

Món ăn tại SuYan được chế biến vô cùng công phu, đẹp mắt. Nhà hàng truyền thống này nằm tại Suzhou Center Plaza, nhận được rất là nhiều lời khen ngợi của du khách mua vé máy bay đi trung quốc về chất lượng cũng như cảnh quan ở bên ngoài. “Chúng tôi rất thích và chắc chắn sẽ quay trở lại”, đó là một trong những nhận xét của du khách về nhà hàng này.

Với các món ăn mang đậm hương vị của Trung Quốc, thực phẩm tươi ngon, bài trí đẹp mắt, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Điều đặc biệt là ngồi thưởng thức đồ ăn tại SuYan, bạn có thể nhìn ra bên ngoài là trung tâm thành phố Tô Châu đầy thơ mộng.

Giá cả rất là phải chăng so với giá trị những món ăn mang lại cũng là điều để lại ấn tượng của Suyan. Có nhiều du khách  đến Tô Châu cho rằng mức giá tại đây khá là rẻ  so với chất lượng tương tự ở Bắc Kinh hay là Thượng Hải.

YangYang Dumpling

Những món ăn đặc trưng của YangYang Dumpling đã giúp cho nhà hàng truyền thống này nổi tiếng tại Tô Châu. Những món ăn đặc trưng của YangYang Dumpling đã giúp cho nhà hàng truyền thống này nổi tiếng ở Tô Châu. 

Bên ngoài, trông YangYang Dumpling như một tiệm cà phê nhỏ, nhưng khi trải nghiệm ẩm thực nơi đây, rất nhiều du khách đã bày tỏ sự ngạc nhiên.

Haidilao Hotpot

Haidilao là một chuỗi nhà hàng về lẩu nổi tiếng ở khắp Trung Quốc, cũng chính vì thế mà tại Tô Châu nó cũng được đánh giá rất là cao. Nhà hàng này năm ở 219 Guang Ji, quận JinChang.

Với đặc trưng lẩu Trung Hoa, Haidilao- nhà thàng truyền thống nổi tiếng tại Tô Châu luôn được rất nhiều thực khách mua vé máy bay đi thành đô đến Tô Châu yêu mền bởi nước lẩu thơm ngon, thịt tươi… và những món ăn phụ hấp dẫn.

TongDe Xing

TongDe Xing nổi tiếng ở Tô Châu với món mì.TongDe Xing nổi tiếng ở Tô Châu với món mì.

Nhà hàng này nằm ở số 624 Shiquan, Tô Châu. Đối với người phương tây, nhà hàng này là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

>>>>Du lịch Sài Gòn khám phá loạt các món sợi hút khách này

TongDe Xing nằm ở ngay khu phố cổ của Tô Châu, chuyên phục vụ các món ăn truyền thống. Món mì ở đây rất là ngon còn có các món phụ khách thì bình thường. Vì thế mà đại đa số khác đến với TongDe Xing chỉ để ăn mì. Và lưu ý rằng nhà hàng chỉ phục vụ đến 13h chiều, cho nên nếu có ý định đến ăn tại đây thì bạn nên đi sớm.