Gợi ý các khác san đạt kỷ lục thế giới có thể bạn chưa biết

742
Rate this post

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn về những khách sạn cổ xưa nhất, cao nhất thế giới…. đây đều là địa điểm lưu trú vô cùng độc đáo hấp dẫn nhiều tín đồ du lịch trên thế giới.

First World Hotel (Malaysia) là một khách sạn lớn nhất thế giới được tổ chức Kỷ Lục Guinness công nhận hiện tại. Khách sạn này có 2 tòa nhà khổng lồ với 7.351 phòng, diện tích mỗi phòng khoảng 50 m2. Mua vé máy bay đi malaysia giá rẻ khám phá những điều thú vị hút khách tại đây.

Ngoài các hạng mục phòng nghỉ, First World Hotel còn có quảng trường vô cùng rộng, công viên chủ đề ở trong nhà cùng với các nhà hàng, hệ thống bán lẻ…

Khi nhắc đến những khách sạn cao nhất thế giới thì chắc chắn bạn khó có thể bỏ qua Gevora tại Dubai (UAE) được. Địa điểm lưu trú này có 75 tầng, cao 356m và có tổng 528 phòng. Khách sạn đã bắt đầu đón khách từ năm 2018. Trong những điểm check in được yêu thích nhất ở Gevora đó là hồ bơi sang chảnh trên đỉnh tháp.

Một địa điểm lưu trú sang chảnh khác cũng nằm ở trong danh sách khách sạn cao cấp nhất thế giới đó là Ritz Carlton (Hong Kong, Trung Quốc). Khách sạn này nằm ở bên trong tòa nhà, tại vị trí tầng 103 -108 có độ cao hơn 485 m. Ritz-Carlton nhận kỷ lục Guinness khách sạn có quán bar và bể bơi cao nhất thế giới

>>>>Du lịch Sài Gòn khám phá ngay các quán ăn lâu đời hút khách này

Danh hiệu khách sạn nhỏ nhất thế giới tất nhiên thuộc về Eh’hausl (Đức). Đây là khách sạn được cải tạo lại trên nền một ngôi nhà được xây dựng từ năm 1728. Tuy rằng nơi đây có diện tích khá là khiêm tốn, điểm lưu trú này lại hấp dẫn khách du lịch đvà sở hữu tiện nghi hiện đại và đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Theo như trang Uniq Hotels, khách sạn Nisiyama Onsen Keiunkan được sách kỷ lục Guinness cộng nhận là khách sạn lâu đời nhất trên thế giới. Điểm lưu trú này nằm tại Yamanashi của Nhật Bản. Khách sạn có niên đại khoảng 1315 năm và nơi đây dược quản lý bỏi 52 thế hệ của một gia đình. Săn vé máy bay đi nhật bản giá rẻ khám phá khách sạn độc đáo này.

Nisiyama Onsen Keiunkan sở hữu gần 40 phòng nghỉ. Khách sạn nằm kế bên mộ con suối ngầm nên được thiết kế 4 bể tắm nước khoáng nóng ngoài trời và 2 bể trong nhà.