Đến Hàn quốc vào tháng 6 chiêm ngưỡng cánh đồng hoa Lavender tuyệt đẹp này

1056
Rate this post

Khám phá vẻ đẹp cảu cánh đồng hoa Lavender tại Gangwon Hàn Quốc vào tháng 6. Đây là thời điểm hoa nở rộ nhất chính vì thế mà có rất đông du khách đến thăm.

Đến thăm Hani Lavender Farm tại thành phố Goseong-gun thuộc tỉnh Gangwon nơi đây được nhiều du khách mua vé máy bay đi seoul khứ hồi biết đến là một trong những trang trại lavender lớn và đẹp nhất của Hàn Quốc. Vào tháng 6 hàng năm trang trại lại tổ chức các lễ hội Goseong Lavender. Năm nay thì lễ hội đã diễn ra từ ngày 1 cho đến ngày 23 tháng 6 và đúng dịp mà hoa nở đẹp nhất.

Du khách đến thăm nơi đây có thể bắt gặp được những ngôi nhà mang kiến trúc của Châu Âu nằm xen lẫn giữa những cánh đồng hoa oải hương tím biếc. Tất cả tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạng không kém gì đồi hoa ở Provence của Pháp cho du khách  đên thăm nơi đây.

Thời điểm lý tưởng nhất để bạn tham quan cánh đồng hoa oải hương này đó là vào lúc sáng sớm hoặc là chiều tà. Du khách đến thăm nơi đây có thể ngắm nhìn nhiều loài hoa khác nở vào mùa hè khi đến với trang trại Hani Lavender Farm.

Ở trang trại thì bán khá là nhiều các sản phẩm được làm từ hoa oải hương như là nước hoa, xà bông hay là bánh pizza. Du khách đặt vé vietjet có thể đăng ký tham gia các lớp học hướng dẫn làm tinh dầu hoa oải hương ở ngay tại nơi đây.

Từ trung tâm Seoul, bạn  có thể đi taxi đến thẳng trang trại, hoặc đón xe buýt liên tỉnh từ Dong Seoul đến Gangseong (khoảng 2,5 tiếng), sau đó đón taxi đi khoảng 15 phút đến Hani Lavender Farm.

Trang trại miễn vé vào cổng ngày thường, còn vé ngày lễ là 4.000 KRW (khoảng 80.000 đồng) cho người lớn, thiếu niên (từ 13 – 18 tuổi) là 3.000 KRW (khoảng 60.000 đồng), trẻ em (5 – 12 tuổi) là 2.000 KRW (khoảng 40.000 đồng).