Cầu thang xoắn trong nhà kính và trứng ốp la khổng lồ hút các bạn trẻ check in ở Nhật Bản

921
Rate this post

Cầu thang xoắn trong nhà kính màu và mô hình trứng ốp la siêu to khổng lồ nằm trong bảo tàng Hakone Open Air của Nhật Bản hiện nay đang là những điểm đến check in thu hút nhiều bạn trẻ đến thăm quan.

>>>>Hành lý ký gửi chất lỏng vietnam airline

Nhật Bản luôn khiến chúng ta lóa mắt với những công trình kiến trúc độc đáo. Không thể phủ nhận một điều rằng, người Nhật luôn có cách của riêng mình để biến những công trình đơn thuần trở thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Chẳng hạn như chiếc cầu thang xoắn ở tỉnh Kanagawa dưới đây.

Nhật Bản luôn khiến cho chúng ta phải lóa cả mắt với những công trình kiến trúc vô cùng độc đáo. Không thể phủ nhận rằng, người Nhật luôn có cách của riêng mình để có thể biến những công trình đơn thuần trở thành những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Chẳng hạn như là chiếc cầu thang thang xoắn ở tỉnh Kanagawa.

Nằm ở trong bảo tàng điêu khắc Hakone Open Air, đây vốn chỉ là một cầu thang xoắn ốc bằng gỗ bình thường thế nhưng nhờ vào bàn tay của các kiến trúc sư tài ba đã biến nó trở thành một tuyệt tác có 1-0-2. Nó nằm ở trong một nhà kính có hình trụ với nhiều màu sắc rất khác biệt giống hệt như là những vòng kính 7 màu trong nhà thờ. Vào ban ngày thì chính là lúc mà ánh sáng xuyên qua ô cửa kính khiến cho khung cảnh trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Cũng chính điều này đã tạo nên một sự khác biệt cho chiếc cầu thang xoắn ở bên trong. Săn vé máy bay vietjet đi nhật bản check in tại bảo tàng này.

Đêm đến chính là lúc những chiếc đèn sẽ khiến các tấm kính phát ra ánh sáng, nó tạo nên cảnh tượng vô cùng lung linh, ảo diệu và khiến cho du khách không thể dời mắt được. Không những thế, các màu sắc của nhà kính còn liên tục thay đổi với nhiều sắc độ khác nhau.

Du khách  khi đên thăm nơi đây đều vô cùng thích thú với các tác phẩm nghệ thuật công phu và độc đáo này. Các tín đồ sống ảo cũng đã thêm cho mình một địa điểm chụp ảnh cực chất, bạn chỉ cần giơ máy lên bấm là đã có thể thu về cả một album ngàn like rồi. Tùy vào thời điểm mà bạn chụp trong ngày mà các bức ảnh sẽ đem đến nhiều màu sắc khác nhau do các tấm kính màu phản chiếu với ánh sáng.

Không chỉ có vậy bảo tàng Hakone Open Air còn có một tọa độ sống ảo siêu chất không kém đó chính là quả trắng ốp la siêu to khổng lồ. Mô hình những quả trứng ốp la được đặt ở trong khuôn viên bảo tàng đã thu hút được cả người lớn lẫn các em nhỏ kéo đến để chụp ảnh sống ảo.

>>>>Khám phá những điểm đến cho bạn chạy trốn mùa đông trên thế giới

Ngoài ra, tại bảo tàng Hakone Open Air còn có một tọa độ check in hot không kém, đó chính là quả trứng ốp la “siêu to khổng lồ”. Mô hình những quả trứng ốp la được đặt trong khuôn viên Ai nấy đều tỏ ra thích thú với những quả trứng bằng nhựa đáng yêu siêu cấp này.

Địa chỉ: 1121 Ninotaira, Hakone-machi, Ashigarashimo-gun 250-0493, Kanagawa